Giới Thiệu

           Thưa qúy khách hàng !

          Như chúng ta đã biết, trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Con người thay vì ăn no mặc ấm đã dần chuyển sang ăn ngon mặc đẹp và bây giờ là xu hướng  ăn ngon – mặc đẹp – làm đẹp.

         Bắt nhịp cùng xu  hướng đó đã có rất nhiều spa được mở ra ở rất nhiều nước trên thế giới  trong đó có Việt Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và mong muốn có một không gian thư giãn yên tĩnh trong môi trường tuyệt đối sạch sẽ sau những giờ làm việc căng thẳng đang ngày càng đông. Xu hướng muốn làm đẹp để hoàn thiện bản thân  hiện nay không  còn bị bó hẹp bởi giới tính, độ tuổi, vùng miền, biên giới, màu da, tôn giáo.

         Nắm bắt được nhu cầu thị trường làm đẹp tại Việt Nam ngay từ khi mới ra đời Quỳnh Spa & Beauty Salon đã nỗ lực hết mình để tiếp cận với các công nghệ và sản phẩm làm đẹp mang tính tiến bộ của thế giới, đồng thời kết hợp hài hòa với các sản phẩm làm đẹp tự nhiên phù hợp với làn da, khí hậu và văn hóa của người Việt Nam. Sau hơn 1 năm khởi đầu với hoạt động cung cấp dịch vụ làm đẹp, dù là một spa còn non trẻ song Quỳnh Spa & Beauty Salon đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho nhiều khách hàng  và là đối tác đáng tin cậy và quan trọng của nhiều thương hiệu lớn như:Dermalogica ,Forever Living Products,… Cùng với đó mức độ tăng trưởng về doanh thu, hạ tầng công nghệ và nhân sự của spa cũng không ngừng tăng lên.

          Đứng trước cơ hội phát triển lớn mạnh của thị trường, Bắt đầu từ năm 2013 Quỳnh Spa & Beauty Salon đã mở rộng thêm thị trường và cải tiến đầu tư nhiều thiết bị mới nhất, hiện đại nhất, cách thức chăm sóc khách hàng theo hướng nâng tầm chuyên nghiệp.

         Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Quỳnh Spa & Beauty Salon phấn đấu trở thành một Spa cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và là số 1 Việt Nam.Quỳnh Spa & Beauty Salon mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt về làm đẹp mang tầm quốc tế.

         Quỳnh Spa & Beauty chính là giải pháp hiệu quả,nơi mà quý khách có thể cảm nhận một không gian chuyên nghiệp,thư giản để xóa bỏ những mệt mỏi,muộn phiền,và tận hưởng hương vị ngọt ngào của cuộc sống.

          Hiểu rõ sứ mệnh của mình Quỳnh Spa & Beauty Salon cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm  – dịch vụ cao cấp với chất lượng quốc tế và phù hợp với người Việt.

         Với thông điệp “An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm !”Quỳnh Spa & Beauty Salon mong muốn góp phần tạo dựng và phát triển một ngành công nghiệp dịch vụ làm đẹp Việt Nam hiện đại và giàu bản sắc.

Hãy liên hệ với Quỳnh Spa & Beauty Salon để cảm nhận “một sức khỏe tốt hơn” và “cuộc sống tươi đẹp hơn”.

***Quỳnh Spa & Beauty Salon rất mong được sự đón nhận và hợp tác của qúy vị !

Mọi chi tiết xin vui lòng Liên Hệ: ĐT , Zalo, Viber : 0934 832 819.

Đ/C : 68 Cao Thắng ,Phước Long ,TP Nha trang.

Xin Trân trọng cảm ơn!